Máy đo độ ẩm ngũ cốc, HE 60

Tình trạng: Đặt hàng

Nhà sản xuất: Pfeuffer - Đức

Mã hàng:

Máy đo độ ẩm dùng cho kho nông sản. Đo chính các và tin vậy trong quá trình thu hoạch, sấy và bảo quản

- Phương pháp đo đã được công nhận hàng ngàn lần

- Tự động hiệu chỉnh nhiệt độ

- Phương pháp được phê chuẩn chính thức (đã được chứng nhận, thí dụ tại Đức)

- Dễ sử dụng

 

Ứng dụng

- Máy HE 60 thích hợp để đo độ ẩm của hầu hết các loại ngũ cốc. Máy còn có thể sử dụng để đo bột mì và bột xay thô.

- Có sẵn hơn 200 hiệu chuẩn cho sản phẩm

 

Dễ sử dụng – Kết quả chính xác

- Xay khoảng 20 ml bằng dụng cụ xay bằng tay. Mẫu rơi trực tiếp vào buồng đo và không bị tăng nhiệt. Xiết phần nắp của buồng đo đến vị trí dừng. Mẫu tạo thành bánh đồng nhất đảm bảo kết quả chính xác cao. Chọn loại sản phẩm bằng phím nhấn. Sau 30 giây máy hiển thị kết quả chính xác trên màn hình.

- Máy tự động hiệu chỉnh kết quả theo nhiệt độ. Máy cũng tự chẩn đoán và tránh lỗi khi đo. Tất cả phụ kiện đặt trong hộp máy.

 

Được phê chuẩn chính thức

- HOH-EXPRESS HE 60 phù hợp các đề nghị kỹ thuật đo lường quốc tế của OIML (International Organisation for certified calibration meterology). Máy được phê chuẩn chính thức tại Đức và một số nước Châu Âu.

 

HE 60 sử dụng di động

- Máy đo độ ẩm ngũ cốc này được thiết kế cho các ứng dụng di động, sử dụng ở cánh đồng hay văn phòng chi nhánh.

- Máy tích hợp pin sạc, cho phép đo ổn định trong 10 giờ không cần nguồn điện

- Máy lưu trữ đến 39 hiệu chuẩn cho các sản phẩm khác nhau

 

Thông số kỹ thuật

- Thang đo ngũ cốc: 8,0 - 35,0 %

- Thang đo hạt có dầu: 4,5 - 29,0 %

- Thang đo hạt họ đậu: 10 - 30,0 %

- Thang đo bắp/ngô với buồng đo đặc biệt: 10 - 46 %

- Hiệu chuẩn sẵn (tùy chọn): 14 (39)

- Các hiệu chuẩn có sẵn tùy chọn: >200

- Sử dụng pin sạc

- Nguồn điện: 230V, 50Hz

- Kích thước: 470 x 250 x 120 mm

- Khối lượng: khoảng 6kg