Máy đo chỉ số rơi của bột mì (Falling Number) FN 7200

Tình trạng: Đặt hàng

Nhà sản xuất: Erkaya - Thổ Nhĩ Kỳ

Mã hàng: FN 7200

- Máy đo chỉ số rơi của bột mì (Falling Number) 2 vị trí thử

- Màn hình màu cảm ứng lớn 140 x 180 mm

- Đạt chứng nhận CE

- Hệ thống phân tích đôi

- Màn hình màu cảm ứng lớn, kíc thước 140 x 180 mm

- Màn hình cảm ứng thuận tiện để xem tất cả các chức năng thí nghiệm cùng lúc và không cần di chuyển qua nhiều menu con hay chuyển qua chế độ thí nghiệm khác

- Máy đo chỉ số rơi (FN) theo tiêu chuẩn quốc tế (ICC và AACC). Hệ thống phân tích đơn phân tích hạt nguyên và mầm để tiết kiệm tiền bạc và đảm bảo chất lượng

- Có thể thực hiện

  + Thí nghiệm chỉ số rơi (FN) truyền thống của bột mì và bột thô

  + Thí nghiệm chỉ số rơi (FN) trong bột mì với hiệu chỉnh độ cao

  + Thí nghiệm chỉ số rơi (FN) trong bột mì thô, bột mì cứng, lúa mạch đen và lúa mạch với hiệu chỉnh độ cao

  + Thí nghiệm chỉ số rơi (FN) nấm để đo hoạt độ alpha amylase của bột mì đã được hoàn thiện bằng alpha amylase

- Thông tin của chỉ số rơi (FN) nấm được sử dụng cho tối ưu hóa các phụ gia và tính toán phụ gia malt hay nấm

- Có thể thay đổi chế độ thử với chỉ một nút nhấn

- Tự động hiệu chỉnh độ cao và tính toán tự động kết quả hiệu chỉnh FN của khối lượng mẫu cả cho 15% và 14% độ ẩm cơ bản và cho thí nghiệm FFN

- Hiệu chỉnh các kết quả FN theo độ ẩm của mẫu (MOISTURE FN)

- Hiệu chỉnh các kết quả FN theo khối lượng của mẫu (MOISTURE GR)

- Tính toán và in giá trị trung bình sau mỗi lần phân tích kép

- Tính toán chỉ số hóa lỏng

- Tính toán Blends

- Sự nhận dạng mẫu cóó thể nhập vào hệ thống riêng biệt

- Tích hợp máy in để cài đặt in ra kết quả

- Xem trên màn hình: ngày, giờ, nhiệt độ bình đun, nhiệt độ thí nghiệm, các kết quả thí nghiệm, thông tin công tym chế độ thí nghiệm, các thông báo cảnh báo

- Xem kết quả thử cuối cùng trên màn hình và lưu trữ

- Sử dụng dễ dàng, biên dịch đúng, nhanh và đơn giản

- Bộ phận bể nước và bộ điều khiển tách rời, tránh xảy ra vấn đề nước văng cào bộ điều khiển hay bộ điều khiển bị ảnh hưởng do nhiệt.

- Hoạt độ alpha amylase có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm nướng, mì và nuôi. Hư hỏng mầm hạt gạy ra bởi alpha amylase, thường có trong enzyme trong hạt và tăng nồng độ trong khi thu hoạch ướt.

- Phương pháp chỉ số rơi (falling Number) là thí nghiệm nhanh và đơn giản để xác định hoạt độ alpha amylase, phát hiện hưu hỏng mầm.

- Phương pháp chỉ số rơi (FN) là tiêu chuẩn quốc tế để đo hoạt độ alpha amylase trong cả bột mì và bột thô lúa mì, lúa mì cứng, lúa mạch đen, lúa mạch, hạt khác và ngũ cốc ngủ mạch nha

Xem thêm Máy đo chỉ số rơi FN7100, Xem thêm Máy lắc chuẩn bị mẫu