Máy đo chỉ số rơi của bột mì, Falling Number, FN 7100
Tình trạng: Đặt hàng
Nhà sản xuất: Erkaya - Thổ Nhĩ Kỳ
Mã hàng: FN 7100
- Máy đo chỉ số rơi của bột mì (Falling Number) 1 vị trí thử
- Màn hình màu cảm ứng lớn 140 x 180 mm
- Đạt chứng nhận CE
- Hệ thống phân tích đơn
- Màn hình màu cảm ứng lớn, kích thước 140 x 180 mm
- Màn hình cảm ứng thuận tiện để xem tất cả các chức năng thí nghiệm cùng lúc và không cần di chuyển qua nhiều menu con hay chuyển qua chế độ thí nghiệm khác
- Máy đo chỉ số rơi (FN) theo tiêu chuẩn quốc tế (ICC và AACC). Hệ thống phân tích đơn phân tích hạt nguyên và mầm để tiết kiệm tiền bạc và đảm bảo chất lượng
- Có thể thực hiện
+ Thí nghiệm chỉ số rơi (FN) truyền thống của bột mì và bột thô
+ Thí nghiệm chỉ số rơi (FN) trong bột mì với hiệu chỉnh độ cao
+ Thí nghiệm chỉ số rơi (FN) trong bột mì thô, bột mì cứng, lúa mạch đen và lúa mạch với hiệu chỉnh độ cao
+ Thí nghiệm chỉ số rơi (FN) nấm để đo hoạt độ alpha amylase của bột mì đã được hoàn thiện bằng alpha amylase
- Thông tin của chỉ số rơi (FN) nấm được sử dụng cho tối ưu hóa các phụ gia và tính toán phụ gia malt hay nấm
- Có thể thay đổi chế độ thử với chỉ một nút nhấn
- Tự động hiệu chỉnh độ cao và tính toán tự động kết quả hiệu chỉnh FN của khối lượng mẫu cả cho 15% và 14% độ ẩm cơ bản và cho thí nghiệm FFN
- Hiệu chỉnh các kết quả FN theo độ ẩm của mẫu (MOISTURE FN)
- Hiệu chỉnh các kết quả FN theo khối lượng của mẫu (MOISTURE GR)
- Tính toán và in giá trị trung bình sau mỗi lần phân tích kép
- Tính toán chỉ số hóa lỏng
- Tính toán Blends
- Sự nhận dạng mẫu cóó thể nhập vào hệ thống riêng biệt
- Tích hợp máy in để cài đặt in ra kết quả
- Xem trên màn hình: ngày, giờ, nhiệt độ bình đun, nhiệt độ thí nghiệm, các kết quả thí nghiệm, thông tin công tym chế độ thí nghiệm, các thông báo cảnh báo
- Xem kết quả thử cuối cùng trên màn hình và lưu trữ
- Sử dụng dễ dàng, biên dịch đúng, nhanh và đơn giản
- Bộ phận bể nước và bộ điều khiển tách rời, tránh xảy ra vấn đề nước văng cào bộ điều khiển hay bộ điều khiển bị ảnh hưởng do nhiệt.
- Hoạt độ alpha amylase có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm nướng, mì và nuôi. Hư hỏng mầm hạt gạy ra bởi alpha amylase, thường có trong enzyme trong hạt và tăng nồng độ trong khi thu hoạch ướt.
- Phương pháp chỉ số rơi (falling Number) là thí nghiệm nhanh và đơn giản để xác định hoạt độ alpha amylase, phát hiện hưu hỏng mầm.
- Phương pháp chỉ số rơi (FN) là tiêu chuẩn quốc tế để đo hoạt độ alpha amylase trong cả bột mì và bột thô lúa mì, lúa mì cứng, lúa mạch đen, lúa mạch, hạt khác và ngũ cốc ngủ mạch nha
Xem thêm Máy đo chỉ số rơi FN7200, Xem thêm Máy lắc chuẩn bị mẫu
Sản phẩm liên quan
Máy sấy phun phòng thí nghiệm
Liên hệ
Thiết bị hút và xử lý khói độc
Liên hệ
Cây sấy ẩm, MB90, MB120
Liên hệ
Cân xác định độ ẩm, hồng ngoại
Liên hệ
Tủ sinh trưởng thực vật, tế bào
Liên hệ
Bàn kiểm tra tỉ lệ hạt nảy mầm
Liên hệ
Tủ kiểm tra độ ổn định nhiệt độ
Liên hệ
Tủ kiểm tra nhiệt độ theo chu kỳ
Liên hệ
Máy xác định chất lượng Gluten
Liên hệ
Máy sấy Gluten, DG 2020
Liên hệ
Máy nghiền trục răng, RM 1300
Liên hệ
Sản phẩm cùng hãng
Máy nghiền trục răng, RM 1300
Liên hệ
Máy nghiền búa, HM 210, HM 310
Liên hệ
Máy sấy Gluten, DG 2020
Liên hệ
Máy xác định chất lượng Gluten
Liên hệ
Máy rửa Gluten, GW 2400
Liên hệ
Máy ly tâm Gluten, GI 2040
Liên hệ
Máy rửa gluten, Gluten Washer
Liên hệ
Máy xác định chất lượng Gluten
Liên hệ
Máy lắc sàng rây, Scalper S200
Liên hệ
Máy định lượng bột
Liên hệ
Thiết bị đo khối lượng thể tích
Liên hệ