Khúc xạ kế đo độ ngọt, Atago

Tình trạng: Hàng có sẵn

Nhà sản xuất: Atago - Nhật Bản

Mã hàng: Master 53PM, Master 20PM, Master 53M, Master 20M, Master-500

- Khúc xạ kế đo độ ngọt, bù nhiệt bằng tay

- Vật liệu thân bằng nhựa hay kim loại. Nếu mẫu có tính muối và axít, sử dụng loại thân bằng nhựa

- Khoảng đo rộng

Thông số kỹ thuật Khúc xạ kế Atago  Master 53PM, Master 20PM, Master 53M, Master 20M, Master-500

Model (Code)

Master-53PM

(2973)

Master-20PM

(2993)

MASTER-53M

(2353)

MASTER-20M

(2383)

MASTER-500

(2363)

Thang đo

Brix

Brix

Brix

Brix

Brix

Khoảng đo (Brix)

0.0 ~ 53.0 %

0.0 ~ 20.0 %

0.0 ~ 53.0 %

0.0 ~ 20.0 %

0.0 ~ 90.0 %

Vạch chia nhỏ nhất (Brix)

0.2%

0.1%

0.2%

0.1%

1.0%

Độ chính xác đo (Brix)

±0.2% (tại 20°C)

±0.2% (tại20°C)

±0.2% (tại 20°C)

±0.2% (tại20°C)

±1.0% (tại 20°C)

Độ lặp lại (Brix)

±0.1%

±0.1%

±0.1%

±0.1%

±0.5%

Vật liệu thân

Nhựa

Nhựa

Kim loại

Kim loại

Kín nước, Chịu nhiệt

Kích thước (cm)

3.2 x 3.4 x 16.8

3.2 x 3.4 x 20.7

3.2 x 3.4 x 16.8

3.2 x 3.4 x 20.7

3.2 x 3.4 x 16.8

Khối lượng (g)

90

110

130

165

130

 

Xem thêm Khúc xạ kế đo độ ngọt bù nhiệt tự động