Về chúng tôi

        Công ty Ngọc Đăng chuyên nhập khẩu và cung cấp các giải pháp công nghệ và thiết bị thí nghiệm, thiết bị khoa học kỹ thuật và thiết bị phục vụ sản xuất trong các lĩnh vực: Vật liệu xây dựng, hóa thực phẩm, môi trường, y tế, giáo dục dạy nghề… cho thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia.

        Công ty Ngọc Đăng được thành lập bởi các kỹ sư có kinh nghiệm 10 đến trên 20 năm trong lĩnh vực thiết bị thí nghiệm và khoa học kỹ thuật. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn tư vấn giải pháp công nghệ phù hợp với mục đích sử dụng và kinh phí của khách hàng.

        Công ty Ngọc Đăng không ngừng nâng cao và phát triển hết khả năng của mỗi thành viên cũng như toàn tập thể để mang đến cho khách hàng giải pháp và thiết bị chất lượng tối ưu nhất, giá cả hợp lý nhất và đặc biệt quan trọng hơn cả là dịch vụ trong và sau bán hàng tốt nhất.

        Công ty Ngọc Đăng không phải là công ty lớn nhất trong lĩnh vực công nghệ và thiết bị khoa học kỹ thuật, nhưng chúng tôi là một trong những công ty phục vụ khách hàng tốt nhất. Đến với Công ty Ngọc Đăng, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật toàn diện cho khách hàng, và các chính sách tốt nhất khác dành cho khách hàng.